Phân Biệt Nấm Lim Xanh Việt Nam và Nấm Linh Chi Hàn Quốc

Phân biệt nấm lim xanh Việt Nam và nấm linh chi Hàn Quốc

Là hai loại thảo được quý hiếm được thiên nhiên ban tặng, nấm linh chi Hàn Quốc và nấm lim xanh Việt Nam ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Hai loại thỏa dược này đều giúp phòng chống nhiều bệnh và tăng cường sức khỏe. Nhưng, bạn có biết hai “thần dược” này khác nhau như thế nào?

so-sanh-nam-lim-xanh-viet-nam-va-nam-linh-chi-han-quoc-
Hình dạng nấm linh chi và nấm lim xanh

 

Hi vọng rằng, với những chia sẻ dưới đây của chúng tôi có thể giúp bạn phân biệt được cũng như thuận tiện khi mua nấm lim xanh Việt Nam hay nấm linh chi Hàn Quốc.

Nấm lim xanh tự nhiên Việt Nam là gì?

Nếu như chỉ có Hàn Quốc mới cho ra đời cây nấm linh chi đỏ đảm bảo chất lượng tốt nhất. Thì riêng nấm lim xanh tự nhiên Việt Nam phần lớn có chủ yếu tại rừng nguyên sinh Quảng Nam.

Đây là loại thảo dược mọc hoàn toàn tự nhiên trên thân cây gỗ lim quý đã chết và rất giàu giá trị dinh dưỡng. Vì vậy, hấp thu tối đa những dưỡng chất tự nhiên nhiều hơn so với nấm linh chi Hàn Quốc.

So sánh giữa nấm linh chi Hàn Quốc và nấm lim xanh Việt Nam

Đây đều là hai loại “thần dược” rất quý hiếm, được giới khoa học – y học đánh giá cao về công dụng. Tuy nhiên, về bản chất  nấm linh chi thái lát Hàn Quốc và nấm lim xanh Việt Nam vẫn có các điểm khác nhau như:

Chi tiết hình ảnh: So sánh giữa nấm lim xanh Việt Nam và nấm linh chi Hàn Quốc

so-sanh-nam-lim-xanh-viet-nam-va-nam-linh-chi-han-quoc-
So sánh nấm lim xanh Việt Nam và nấm linh chi Hàn Quốc

Tham khảo phân biệt nấm lim xanh thật và giả: http://namlimxanhchuabenh.vn/cach-phan-biet-nam-lim-xanh-gia-va-nam-lim-xanh-that/

Trên đây là một số đặc điểm cơ bản phân biệt nấm lim xanh Việt Nam và nấm linh chi Hàn Quốc . Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp bạn có được cái nhìn rõ nét hơn về 2 “thần dược” này cũng như công dụng của chúng để có thể mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

 

Back To Top