Đường chỉ tay của người dễ thất bại như thế nào?

Đường chỉ tay của người dễ thất bại như thế nào?

Cập nhật lần cuối vào 27/12

Trong nhân tướng học, tướng người dễ thất bại không chỉ nhận diện qua tướng mặt mà thông qua tướng chỉ tay bạn cũng có thể biết được phần nào vận mệnh của người này. Cùng tìm hiểu về đường chỉ tay của người dễ thất bại thông qua bài viết dưới đây.

Các đường chỉ tay chính rối loạn

Các đường chỉ tay chính rối loạn chính là đặc điểm đầu tiên của tướng người dễ thất bại.

Đường sinh mệnh rối loạn

Đường chỉ tay sinh mệnh – đường sinh đạo thông thường sẽ là đường lớn kéo dài từ mép bàn tay (vị trí giữa ngón trỏ và ngón cái), chạy theo đường cong xuống tới cổ tay, bao quanh ngón tay cái.

Đây là đường chỉ tay đại diện cho tình trạng sức khỏe cùng những biến đổi cuộc đời của mỗi người.

Vị trí đường Sinh đạo trên bàn tay
Vị trí đường Sinh đạo trên bàn tay

Đường sinh mệnh mà rối loạn bởi các vân tạp nhiễu hoặc phân nhánh thành nhiều đường khác nhau không rõ ràng là một dấu hiệu điển hình của người dễ thất bại. Bản thân những người này thường sẽ có sức khỏe yếu, dễ mắc bệnh, tính cách nhút nhát, dễ tự ti, do dự, không dám đối mặt với những khó khăn, làm việc thường được chăng hay chớ, đầu voi đuôi chuột, dễ bị thất bại.

Tuy nhiên đường sinh mệnh có rất nhiều hình thái khác nhau do đó để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại đường sinh đạo.

Đường trí tuệ rối loạn

Đường trí tuệ thường hay được gọi là đường trí đạo, ngoài ra còn có các tên gọi khác như: đường trí lực, đường nhân văn, đường học vấn, đường đầu não, đường bính kỳ, đường trí đạo… là 1 trong 3 đường chỉ tay lớn quan trọng nhất. Nó thường bắt đầu từ cạnh bàn tay phần giữa ngón trỏ và ngón cái chạy vào lòng bàn tay, đa phần là có hướng xuống cổ tay. Đây là đường chỉ tay đại diện cho sự thông minh, tài năng cũng như tầm nhìn của một người do đó chúng quyết định rất nhiều đến vận thế của chủ nhân.

Vị trí đường trí đạo trên bàn tay
Vị trí đường trí đạo trên bàn tay

Cũng như đường sinh mệnh, đường trí tuệ mà rối loạn, đứt quãng hoặc phân chia thành nhiều nhánh là một biểu hiện của tướng người dễ thất bại theo góc độ nhân tướng học.

Những người này trí tuệ có phần trí độn, làm việc thường không mấy suy nghĩ trước sau và hành động mang tính cảm xúc nhiều hơn do đó khó lòng có thể thành công. Đường càng rối loạn thì tư duy càng kém, sức bền với công việc hoặc cuộc sống không có, dễ nản chí thoái lui.

Tuy nhiên để có thể tìm hiểu chi tiết nhất về đường chỉ tay quan trọng này mời bạn đọc click tại chỉ tay học vấn.

Đường tình cảm rối loạn

Đường tình cảm cũng là một đường chỉ tay lớn có ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống của mỗi người. Đây là đường bắt đầu từ phía dưới ngón tay út, khoảng cách 1/5 bàn tay tính từ trên xuống, kéo dài vào trong lòng bàn tay. Điểm cuối (đuôi) đường tình cảm thường kết thúc ở dưới ngón trỏ hoặc ngón giữa. Trong 3 đường chỉ tay chính thì đường này là đường ít bị thay đổi nhiều nhất trong cuộc đời mỗi người.

Vị trí đường Tình duyên trên bàn tay
Vị trí đường Tình duyên trên bàn tay

Đường chỉ tay tình cảm rối loạn thì chủ nhân thường là không suôn sẻ trong tình yêu, có khả năng cực đoan, dễ chủ quan phán đoán chuyện tình cảm, cân bằng cảm xúc không tốt, thường chuyện nhỏ hoá to, phản ứng kịch liệt khiến cho các mối quan hệ căng thẳng, hay xảy ra tranh chấp, cãi vã thậm chí khiến cho hạnh phúc gia đình ảnh hưởng nghiêm trọng, dễ thất bại trong hôn nhân từ đó kéo theo công danh hay sự nghiệp ảnh hưởng nghiêm trọng, nếu không dung hòa tốt rất dễ xuống dốc không phanh.

3 đường chỉ tay lớn này đều có tác động qua lại lẫn nhau do đó chỉ cần 1 đường xấu thì hiển nhiên 2 đường còn lại cũng sẽ có nhiều ảnh hưởng, nên đa số tướng người dễ thất bại  3 đường lớn này không mấy tốt.

Đường vận mệnh xuất hiện các vân đảo hoặc phân tán

Đường vận mệnh hay đường sự nghiệp là đường nằm ở gần lòng bàn tay thường kéo dài đến gò thổ tinh nằm dưới ngón trỏ hoặc mộc tinh dưới ngón giữa đều.

Đường Vận mệnh trên bàn tay
Đường Vận mệnh trên bàn tay

Đường Vận mệnh đại diện cho vận mệnh, sự may mắn về mặt sự nghiệp của con người, đồng thời xác định ý chí, tinh thần của một người có kiên định hay không (bổ trợ cho đường trí đạo và tình cảm), công việc lựa chọn có tốt hay không và xác định tài lãnh đạo nhất định.

Đường vận mệnh mà xuất hiện vân đảo hoặc phân tán là một dấu hiệu không tốt báo hiệu chủ nhân dễ thất bại trong thời gian này.

Khi vân đảo xuất hiện cho biết đang ở thời kỳ ngưng trệ, nhiều lo lắng và tranh chấp, mọi việc đều không thuận. Họ thường bất mãn, nóng nảy, từng bước rơi vào cảnh khó khăn. Bởi vậy, không nên nóng vội, chú ý hồi phục trạng thái cân bằng, nhẫn nại.

Khi đường vận mệnh bị phân tán hoặc đứt quãng thì sẽ mang tới những ảnh hưởng khá lớn, đại biểu môi trường xung quanh sẽ gây trở ngại nghiêm trọng, khiến cho bản thân khó phát huy được tài năng, có cảm giác bất đắc chí, thường bị thế giới bên ngoài gây phiền nhiễu, làm việc không thể tận tâm tận lực, gặp phải rất nhiều thất bại và trở ngại, ý chí cũng vì thế mà thâm trầm đi hoặc sẽ lung lay, yếu ớt từ đó dễ thất bại.

Đường thái dương có cù lao

Đường Thái dương là đường chạy từ dưới lòng bàn tay chạy lên và chấm dứt trong gò Thái dương.

Vị trí đường chỉ tay thái dương trên bàn tay
Vị trí đường chỉ tay thái dương trên bàn tay

Trên đường thái dương có vân đảo hoặc cù lao báo hiệu trong nghề nghiệp hoặc vấn đề có liên quan đến tiền bạc dễ gặp cạm bẫy không ngờ được, có khi bị khánh kiệt, gia sản rơi vào cảnh khốn đốn, nợ nần.

Trên đây là một số đặc điểm cơ bản của tướng chỉ tay của người dễ thất bại, trong quá trình xem tướng nên chú ý kết hợp nhiều đường chỉ tay để kết quả luận giải xác thực nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
Vui lòng đánh giá bài viết

20 năm kinh nghiệm trong ngành dược, chuyên gia tư vấn các loại dược liệu tự nhiên, hơn 10 năm nghiên cứu về nấm lim xanh.
SĐT: 0982419526
Email: congtynamtienphuoc@gmail.com

Back To Top