Mắt nhiều tròng trắng thì sao, có tốt không?

Mắt nhiều tròng trắng thì sao, có tốt không?

Cập nhật lần cuối vào 06/10

Mắt nhiều tròng trắng trong nhân tướng được đánh giá không cao thậm chí còn bị coi là tướng mắt ác, ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh của chủ nhân. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về tướng mắt này.

Mắt nhiều tròng trắng là gì, có mấy loại?

Mắt nhiều tròng trắng là tướng mắt có lòng trắng lấn át lòng đen mà dân gian thường gọi là tướng mắt tam bạch. Tam bạch tức là lòng trắng lộ 3 phía so với lòng đen là bên phải, bên trái, bên trên hoặc bên dưới còn tứ bạch là lòng trắng lộ 4 phía so với lòng đen.

Tướng mắt tam bạch nhiều lòng trắng
Tướng mắt tam bạch nhiều lòng trắng

Mắt tam bạch thường chia làm 2 loại là mắt tam bạch thượng tức lòng trắng lộ bên trên mắt và tam bạch hạ tức lòng trắng lộ bên dưới lòng đen.

Mỗi tướng mắt này lại có đặc điểm và ý nghĩa nhất định do đó để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại mắt tam bạch.

Mắt nhiều tròng trắng thì sao, có tốt không?

Trong nhân tướng học tướng mắt nhiều tròng trắng này được đánh giá là tướng mắt xấu thậm chí chúng còn được coi là tướng mắt tội phạm bởi đa số những kẻ trộm cắp, giết người, phạm tội đều sở hữu loại mắt này nên chúng được xem là tướng mắt điển hình của tội phạm.

Mắt tam bạch

Mắt tam bạch là tướng mắt thường gặp của kiểu mắt tròng trắng nhiều hơn tròng đen. Chủ nhân sở hữu tướng mắt này thường được đánh giá là người lạnh lùng vô tình, bề ngoài hiền lành nhưng bên trong lại hiểm độc rất khó lòng lường trước được.

Trong tướng số, nam giới mắt tam bạch thường có mệnh yểu, dễ qua đời khi còn trẻ, nếu ai có thể may mắn thoát khỏi nạn tử cũng có cuộc sống cô độc, đơn côi khi về già. Tướng mắt tam bạch của nữ giới cũng vướng vào đoản mệnh, nếu thoát khỏi chữ “tử” cũng có sức khỏe không tốt.

Mắt tam bạch thượng

Những người sở hữu tướng mắt này được đánh giá là kiểu người khá trọng nghĩa khí, kiên trì theo đuổi mục đích đã đặt ra, đôi khi trở thành cố chấp nên thường dẫn đến tình trạng họ không từ một thủ đoạn nào để đạt được mục đích. Hiển nhiên những người này sẽ cực kỳ thành công tuy nhiên thường dễ gây nhiều rắc rối thậm chí là vướng vào vòng lao lý, tù tội bởi cách tranh đoạt bất chấp của mình. Chính vì thế những người này về trung niên sẽ trở nên lụi bại, sự nghiệp đi xuống, cuộc sống bắt đầu lâm vào khó khăn không lối thoát.

Mắt tam bạch hạ

Đây là kiểu mắt của tuýp người cố chấp, bảo thủ, gian trá, không coi người khác ra gì; tâm địa của họ vô cùng hẹp hòi, độc ác và thâm hiểm, có thể bất chấp tất cả để đạt được lợi ích cho bản thân.

Bản thân những người này mang vẻ bọc khá hiền lành tuy nhiên lại là người có thể làm ra những việc không ai ngờ kể cả giết người một khi bạn đã động đến lợi ích của họ. Đối với gia đình họ cũng rất lạnh nhạt, sống không có tình thân do đó cuộc sống về hậu vận không mấy tốt đẹp, có thể phải sống cô độc đến già.

Mắt tứ bạch

Người có mắt này dù là nam hay nữ thì tính cách của họ đều nóng nảy, độc địa, tàn nhẫn, có thể ra tay giết cha, trong thời loạn có thể phát triển nhất thời; có tính háo sắc, sống buông thả, hình khắc Lục thân, xử lý công việc rất nóng vội, thiếu suy nghĩ, hay “chữa lợn lành thành lợn què”. Hôn nhân của những người có đôi mắt tứ bạch này cũng không mấy thuận lợi, đàn ông thì xung khắc với vợ con, phụ nữ thì ngược lại và đại đa số là thường ly hôn, càng về hậu vận càng khốn khổ.

Ngoài cách phân loại tướng mắt theo kích thước lòng trắng lòng đen này thì người ta còn chia mắt ra các dạng hình thú, mỗi tướng mắt này lại có ý nghĩa nhất định và để tìm hiểu chi tiết nhất về những tướng mắt này mời bạn đọc click tại các loại mắt.

Làm thế nào cải vận mắt người có nhiều tròng trắng?

Cải vận xấu là điều mà nhiều người luôn hướng tới và mong muốn làm được tuy nhiên không phải ai cũng viết cách để cải vận thành công.

Nhiều người tìm đến các phương pháp tác động bên ngoài như phẫu thuật để khắc phục bộ vị xấu với mong muốn thay đổi vận mệnh. Tuy nhiên việc làm này gần như không có quá nhiều tác động đến vận mệnh mà chúng chỉ góp phần thay đổi diện mạo giúp bạn tự tin hơn thôi. Bản chất của quá trình cải vận chính là thay đổi tâm tính của mình “tâm sinh tướng” tâm có đẹp thì tướng mới đẹp, khi đó vận mệnh mới có thể tốt lên được.

Chính vì thế muốn cải vận bạn hãy thay đổi tâm tính của bản thân theo hướng tích cực, tu tâm dưỡng tính, khắc phục những khuyết điểm của bản thân mình để hoàn thiện dần dần, điều này vô hình chung sẽ làm vận mệnh của bạn thay đổi theo chiều hướng tốt nhất.

Tuy nhiên không phải cứ nói cải vận là có thể cải ngay được bởi đây là một quá trình rèn luyện, tu dưỡng bản thân đòi hỏi sự kiên trì, bền bỉ, đấu tranh với bản thân từng ngày để có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Vậy nên hãy cố gắng rèn luyện từng ngày để có được kết quả như mong muốn bạn nhé.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)

20 năm kinh nghiệm trong ngành dược, chuyên gia tư vấn các loại dược liệu tự nhiên, hơn 10 năm nghiên cứu về nấm lim xanh.
SĐT: 0982419526
Email: congtynamtienphuoc@gmail.com

Back To Top