Đặc điểm nhận diện tướng phụ nữ khổ cực, vất vả

Đặc điểm nhận diện tướng phụ nữ khổ cực, vất vả

Cập nhật lần cuối vào 20/09

Phụ nữ mà sở hữu đặc điểm ấn đường nhỏ hẹp, trán nhỏ, chân mày lưa thưa, cười hở lợi…là đặc điểm của tướng người khổ cực, vất vả theo quan điểm nhân tướng học. Cùng tìm hiểu những đặc điểm cơ bản trên của tướng phụ nữ này thông qua bài viết dưới đây.

Phụ nữ có ấn đường nhỏ hẹp

Theo nhân tướng học ấn đường chính là nơi thể hiện cho ý chí và quyết tâm của một người có kết quả hay không. Chính vì thế phụ nữ mà có ấn đường rộng, thoáng đãng được xem là ấn đường tốt, chủ nhân chắc chắn sẽ thành công trên con đường mình chọn. Còn nếu ấn đường nhỏ hẹp, có sẹo hay nếp nhăn hoặc có mày mọc lấn át gần như sát vào nhau chính là điều cực kỳ không tốt cho vận mệnh của chủ nhân. Người phụ nữ này còn là tướng khắc chồng, tướng người bị động không dám nắm bắt cơ hội vì vậy luôn phải chịu cảnh túng thiếu tiền bạc. Cuộc sống vận thế thường không suôn sẻ, cuộc đời hay chịu cảnh nghèo khổ chịu nhiều cay đắng.

Ấn đường xấu mà thêm gò má cao, nhọn thì người phụ nữ này được đánh giá là cực kỳ xấu trong nhân tướng. Xưa nay gò má cao thường được đánh giá là người có tướng sát phu, vậy liệu điều này có đúng không hay phụ nữ sở hữu gò má cao có vận mệnh như thế nào? câu trả lời sẽ có tại phụ nữ gò má cao.

Phụ nữ có trán nhỏ hẹp, nhiều nếp nhăn

Trái ngược với những người giàu có, nhiều tiền thì tướng phụ nữ được đánh giá là khổ cực, bần hàn có vầng trán không đẹp theo nhận diện của nhân tướng học. Trán thấp, hẹp lại nhiều nếp nhăn là biểu hiện của người kém thông minh, kiến thức nông cạn, không có ý chí phấn đấu và luôn thích dựa dẫm vào người khác có thể liên lụy đến người khác chính vì thế mà họ thường không có ai giúp đỡ lúc khó khăn dễ rơi vào cảnh nghèo khó, bần hàn mãi không vươn lên được.

Trán đẹp nếu cao rộng vừa phải, trán không khuyết lõm, không có sẹo hay nếp nhăn áng ngữ. Nếu trán có nhiều sẹo hay lồi lõm bất thường thì người này cũng khó thoát khỏi cảnh nghèo khó, cuộc sống bần hàn cơ cực.

Đặc biệt trên trán có cung quan lộc cũng là nơi biểu hiện được vận mệnh của người về tài lộc, danh vọng, sự nghiệp.

Vị trí cung Quan lộc (Cung sự nghiệp) trên khuôn mặt theo Nhân tướng học
Vị trí cung Quan lộc (Cung sự nghiệp) trên khuôn mặt theo Nhân tướng học

Cung quan lộc mà không sáng, có cản trở như nốt ruồi đen, sẹo sẽ phá huỷ vận may của người đó. Người này dù chăm chỉ, giỏi giang đến mấy cũng khó lòng khấm khá, nếu may mắn thì đủ ăn nhưng đa phần đều rơi vào cảnh nghèo khó bủa vây.

Phụ nữ chân mày lưa thưa

Trong nhân tướng học, phụ nữ sở hữu lông mày thưa được xem là tướng phụ nữ nghèo khổ, cuộc sống có phần túng thiếu, số tiền làm ra không bù nổi cho sự chi tiêu hoang phí của họ. Một số người có dạng chân mày này luôn có tinh thần bất định. Họ càng lo lắng sự được mất trong tiền bạc lại càng dễ tổn thất.

Phụ nữ sống mũi thấp lõm, lỗ mũi lộ

Mũi là bộ phận đại diện cho năng lực cá nhân và khả năng nhận thức cũng như tài vận của mỗi người. Chính vì thế việc xem tướng phụ nữ khổ cực không thể bỏ qua tướng mũi là điều hiển nhiên.

Mũi được coi là đẹp nếu mũi cao, thẳng, chuẩn đầu tròn trịa, hai cánh mũi mở rộng cân đối, lỗ mũi không lộ.

Người có mũi nhọn gầy lộ xương thì cả đời cô độc, tính tình cao ngạo nên rất khó hợp tác với người khác, cũng khắt khe khó tính, lại ích kỷ chỉ nghĩ cho mình nên ai nấy đều xa lánh. Chính vì thế mà người này không thể làm nên sự nghiệp, cuộc sống muôn vàn khó khăn.

Còn nếu sống mũi cong vẹo hoặc gồ lên thì chủ nhân tính tình cổ quái, cách đối nhân xử thế cũng khác với người thường, thích nổi bật, hay thể hiện trước mặt cấp trên, song lại có phần vô lý, hung hăng, dễ gây ấn tượng xấu. Bởi lẽ đó mà người này cũng không có số phú quý, kinh tế cũng không dư giả gì.

Phụ nữ mà sống mũi thấp lõm, lỗ mũi lộ là người ý chí không kiên định, thích dựa dẫm vào người khác, không chịu trách nhiệm, chỉ mới gặp chút khó khăn đã đòi lên tiếng giúp đỡ. Trên phương diện tình cảm, phụ nữ này cũng dễ bị lừa gạt tình cảm, sau khi kết hôn, chồng dễ ngoại tình khiến cuộc đời không lúc nào được vui vẻ, luôn sống trong đau khổ. Đặc biệt lỗ mũi lộ còn là biểu hiện của người phụ nữ không biết chi tiêu, kiểm soát tài chính, làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu thậm chí còn vung tay quá trán chính vì thế mà khó có của cải tích lũy, cuộc sống cơ cực, nghèo khó.

Phụ nữ cằm thu vào trong

Cằm hay còn gọi là địa các được xem là nơi thể hiện rõ nhất hậu vận của mỗi người về việc đất đai, nhà cửa, tài sản… Chính vì thế mà phụ nữ nếu có cằm lẹm, vát hoặc thu vào bên trong được xem là người có hậu vận không tốt, người này khó được hưởng những thành quả do mình tạo ra, nếu không khổ vì tiền thì đời sống tinh thần cũng không mấy vui vẻ, khổ cực muôn phần.

Phụ nữ cười hở lợi

Cười hở lợi được xem là một tướng vô cùng xấu của người phụ nữ, nhân tướng học nhận định rằng đây là tuýp phụ nữ rất coi trọng vật chất, sùng bái tiền bạc. Họ rất toan tính trong cuộc sống, luôn đặt giá trị lợi ích vật chất lên hàng đầu. Kết thân với kiểu người này, họ sẽ không từ thủ đoạn để lợi dụng người khác, vì vậy hậu vận cũng không gặp nhiều may mắn. Trong hôn nhân người phụ nữ này cao số đường tình duyên lận đận, khó lòng viên mãn tới đầu bạc răng long.

Trên đây là một số đặc điểm cơ bản của tướng phụ nữ khổ cực, vất vả theo quan điểm nhân tướng học. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể nhận diện những người phụ nữ này thông qua một số đặc điểm khác như tướng mắt, tướng tai, lệ đường…

Để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại tướng phụ nữ khổ.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)

20 năm kinh nghiệm trong ngành dược, chuyên gia tư vấn các loại dược liệu tự nhiên, hơn 10 năm nghiên cứu về nấm lim xanh.
SĐT: 0982419526
Email: congtynamtienphuoc@gmail.com

Back To Top