Lông mày có ý nghĩa như thế nào? Mày rậm hay thưa tốt hơn?

Lông mày có ý nghĩa như thế nào? Mày rậm hay thưa tốt hơn?

Cập nhật lần cuối vào 08/08

Lông mày có ý nghĩa như thế nào? Mày rậm hay thưa tốt hơn? có thể đây là câu hỏi của rất nhiều người. Lông mày trong nhân tướng được xem là bảo thọ quan có thể nhận biết không chỉ tuổi thọ mà còn biết cả tính cách và vận mệnh của mỗi người.

Ý nghĩa của lông mày trong nhân tướng học

Khi quan sát tướng lông mày có thể nhận định về số mệnh và điềm may cũng như điềm rủi trong cuộc sống của mỗi người tuy nhiên tuy nhiên vẫn nên phối hợp quan sát cùng các bộ phận khác để có thể chính xác và chân thực nhất.

Trong nhân tướng lông mày được gọi là bảo thọ quan chủ về thọ mệnh của con người.

Trong 12 cung thì lông mày đại diện cho cung huynh đệ đại diện cho mối quan hệ người thân cũng những người xung quanh.

Trong phép đoán lưu niên vận hạn dựa vào các bộ vị trên mặt Mày trái được gọi là Thái Hà, Mày phải là Phồn Hà đại diện cho các tuổi từ 31 tới 34: 31 nằm ở nửa tính từ đầu mày trái, 32 nửa mày tính bên phải, 33 nửa về sau của lông mày trái, 34 tính theo nửa sau mày phải. Cách xem theo tuổi dựa trên yếu tố của nam. Nữ sẽ được tính ngược lại.

Lông mày chịu sự di truyền rất nhiều từ bố mẹ chính vì thế khi nhìn đặc điểm lông mày cũng phần nào đoán định được một số yếu tố từ bố mẹ.

Lông mày mang nhiều ý nghĩa trong nhân tướng
Lông mày mang nhiều ý nghĩa trong nhân tướng

Mày rậm hay thưa thì tốt hơn

Tính tốt xấu của lông mày phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố chính vì thế mà việc nhận định tốt hay xấu là điều rất khó khăn. Chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu chi tiết từng kiểu mày để có cái nhìn chính xác nhất.

Tướng lông mày rậm

Phụ nữ có lông mày rậm

Thông thường nữ giới có lông mày rậm thường được đánh giá là người có cá tính mạnh mẽ, cứng cỏi như đàn ông, họ sống rất độc lập và không thích dựa dẫm vào người khác.

Tuy nhiên nếu lông mày quá thô và rậm lại thêm hình dáng lông mày không đẹp thì hiển nhiên người này tính tình bướng bỉnh, cố chấp cuộc sống sẽ chịu nhiều vất vả, khó khăn, khó lấy được chồng giỏi giang và có khả năng đi 2 lần đò.

Nếu lông mày thô rậm lại mọc co cụm vào nhau thì người phụ nữ này số cô độc, có đi mấy lần đò cũng không được hưởng hạnh phúc.

Nếu lông mày rậm mà chiều dài mày ngắn hơn đuôi mắt cho biết người phụ nữ này tính cách có phần hơi nóng nảy, thiếu kiên nhẫn bởi vậy thường đánh mất nhiều cơ hội tốt trong công việc. Còn nếu lông mày dài qua mắt thì lại vô cùng tốt, người này có tầm nhìn tốt lại biết quán xuyến công việc nên dễ bề thành công.

Đặc biệt nếu lông mày rậm mà kết hợp cùng mắt lồi thì người này đa phần có tính cách thích chiếm hữu, tham lam, nóng nảy và lật lọng.

Đàn ông có lông mày rậm

Đàn ông có lông mày rậm thường là người khá có trí tuệ, chủ động trong cuộc sống, biết phấn đấu và nỗ lực để đạt được mục đích của bản thân chính vì thế mà những người này thường có cuộc sống khá thành công trên nhiều lĩnh vực.

Tuy nhiên nếu đàn ông có lông mày rậm mà khoảng cách giữa hai đầu lông mày quá hẹp thì lại là xấu, cuộc sống luôn gặp khó khăn trên mọi phương diện.

Nếu đàn ông tướng mày rậm mà lông mày đen, đậm, mọc xuôi chiều cho biết người này sức khỏe tốt, biết đúng sai, độc lập, thông minh, có thể gây dựng được cơ nghiệp.

Đàn ông chân mày rậm kết hợp mắt nhỏ, dài, ánh mắt có thần thì thuộc kiểu người thông minh, nhanh nhẹn và năng động, luôn suy tính trước sau khi làm bất cứ điều gì lại có tầm nhìn xa trông rộng  chính vì thế dễ có được những thành công nhất định.

Thực tế, việc xem tướng lông mày rậm ở nam giới, nữ giới khó có thể đoán định được vận mệnh cả một đời người. Nó chỉ phản ánh được một phần nào đó, còn nếu muốn phán đoán chính xác hơn thì chúng ta cần dựa trên sự phối hợp với các bộ vị khác trên gương mặt: mắt, mũi, tai, cằm, miệng…

Click tại tướng lông mày rậm để tìm hiểu chi tiết.

Tướng lông mày thưa

Đàn ông hay phụ nữ mang tướng lông mày thưa cá tính yếu, không có chủ kiến, quan điểm rõ ràng trong cuộc sống, họ thích dựa dẫm và ỷ lại vào người khác, phản ứng thiếu nhanh nhạy, suy nghĩ có phần đơn giản quá. Họ là tuýp người coi trọng đời sống tinh thần, các giá trị tình thân, gia đình nhiều hơn là đời sống vật chất.

Lông mày mọc thưa thớt, các sợi lông không tụ lại với nhau cho thấy chủ nhân là người tính tình hào phóng, chính trực, nhiệt thành nhưng thường không biết lượng sức mình nên thường bại nhiều hơn thành.

Tướng lông mày thưa, màu sắc tròng đen của mắt hơi ngả sang vàng, yết hầu nổi lên rõ rệt thì chủ nhân khó sinh được con cái. Lông mày mọc thưa thớt, các sợi lông không tụ lại với nhau, mắt có màu vàng cho thấy chủ nhân dễ bị bệnh về gan.

Lông mày thưa, ngắn và mọc tản mát, mắt rõ hai mí cho thấy chủ nhân là người tính tình ổn định nhưng hơi tùy tiện, hướng ngoại. Còn nếu lông mày thưa, ánh nhìn vô thần cho thấy chủ nhân sẽ gặp thất bại trong sự nghiệp ở độ tuổi trung niên, khó thọ qua 45 tuổi và không có con nối dõi, thờ tự.

Tuy nhiên tướng lông mày thưa còn chịu nhiều ảnh hưởng của các yếu tố khác như hình dáng, khoảng cách, đặc điểm mắt…

Để tìm hiểu chi tiết về từng yếu tố trên vui lòng click tại tướng lông mày thưa.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)

20 năm kinh nghiệm trong ngành dược, chuyên gia tư vấn các loại dược liệu tự nhiên, hơn 10 năm nghiên cứu về nấm lim xanh.
SĐT: 0982419526
Email: congtynamtienphuoc@gmail.com

Back To Top