Phụ nữ mũi trâu có tốt không?

Phụ nữ tướng mũi trâu có tốt không?

Cập nhật lần cuối vào 08/06

Trâu theo quan niệm dân gian là con vật tượng trưng cho sự chăm chỉ nhưng vất vả. Vậy liệu người phụ nữ có tướng mũi trâu có tốt không? họ có vận mệnh ra sao? cùng nhiều câu hỏi khác liên quan đến hình thú này sẽ được luận giải qua bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của tướng mũi trong nhân tướng học

Mũi trong nhân tướng học có ý nghĩa rất quan trọng đối với chủ nhân. Chúng được xem là kho tiền có thể nhận biết tài vận, tính cách cũng như vận mệnh của mỗi người. Cụ thể các bộ phận trên mũi có vai trò như sau:

  • Sơn căn, sống mũi chủ quản về động lực
  • Đầu mũi hay chuẩn đầu chủ quản về trí lực
  • Cánh mũi chủ quản về hoạt lực tích cực
  • Hai bên sống mũi chủ quản về hoạt lực tiêu cực
  • Dưới đây là một số quan điểm về tướng mũi đẹp của phụ nữ:
  • Mũi thẳng, mắt thanh, mặt bầu bĩnh được coi là quý tướng phu nhân, làm vợ quan lớn có số hưởng.
  • Mũi thẳng, mắt thanh, khuôn mặt tròn nữ nhân này cả đời sung túc không lo thiếu thốn về tiền bạc.
  • Mũi cao, gò má to, ấn đường đầy đặn tức nữ chủ nhân là người quyền lực làm cánh tay phải cho chồng có thể giúp chồng gây dựng sự nghiệp.

Mũi của phụ nữ được xem là phu tinh của phụ nữ khi xem tướng mũi nên kết hợp cùng với ấn đường, trán, gò má, lông mày và mắt sẽ có kết quả chính xác và đúng đắn nhất.

Song song với các tướng mũi đẹp của phụ nữ các tướng mũi xấu cũng có ảnh hưởng phần nào đến vận mệnh của mỗi người. Tìm hiểu tướng mũi xấu ở phụ nữ vui lòng click tại tướng mũi phụ nữ.

Thế nào là tướng mũi trâu

Phụ nữ mũi trâu có tốt không?

Hình ảnh tướng mũi trâu

Tướng mũi trâu hay mũi trâu chỉ những chiếc mũi to, đầy đặn và nảy nở. Tướng mũi này có sơn căn lớn, rộng nhưng lại thấp, sống mũi không cao chỉ ở mức trung bình, chuẩn đầu tròn trịa, hai cánh mũi dày, vững và nảy nở. Nhìn chung đây là tướng mũi có về ngoài khá to chính vì thế chúng được đánh giá không cao trong thẩm mỹ học đặc biệt đối với phụ nữ.

Phụ nữ mũi trâu có tốt không?

Trong nhân tướng học tướng mũi trâu được đánh giá khá cao về mặt tài vận chỉ xếp sau tướng mũi túi mật treo.

Về tính cách của người phụ nữ mũi trâu

Đặc trưng của những người tướng mũi to chính là tính tình hào sảng, tính tình ngay thẳng, thật thà, sống rộng lượng, bao dung chính vì thế được rất nhiều người yêu quý.

Phụ nữ tướng mũi trâu chăm chỉ, cần mẫn và chịu khó. Đây được xem là tướng phụ nữ của gia đình, họ chăm lo chu toàn được cho gia đình nhưng lại rất kiên định với lý tưởng của bản thân thêm đức tính cẩn thận và tiết kiệm khiến họ trở nên tuyệt vời trong mắt đàn ông hơn bao giờ hết.

Sự nghiệp người phụ nữ mang tướng mũi trâu

Nhờ sự chăm chỉ, cần mẫn cùng đức tính tiết kiệm khiến bản thân dễ thành công trong công việc và thường gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ.

Sự nghiệp họ có thăng tiến nhưng đi lên từ từ do bản thân không thích tranh đấu, không ngại khó khăn khổ sở để đạt được mục đích mà bản thân đặt ra chính vì thế họ được đánh giá rất cao trong công việc cũng như cuộc sống, sự nghiệp vững vàng và tốt đẹp.

Đây là tướng mũi thiên về phú quý, tiền tài dù không quá thành công rực rỡ tuy nhiên những người phụ nữ này cũng không bao giờ thiếu thốn về mặt tiền bạc.

Về tình duyên người phụ nữ mũi trâu

Tình duyên của những người phụ nữ này được xem là rất tốt bởi bản tính hiền lành chịu thương chịu khó khiến họ trở thành hình mẫu người vợ lý tưởng của cánh đàn ông. Họ còn được xem là những tướng phụ nữ vượng phu ích tử, con cái ngoan ngoan gia đình hạnh phúc viên mãn.

Xét về mặt mỹ học thì tướng mũi này không được đánh giá quá cao tuy nhiên về nhân tướng học thì đây là tướng mũi tốt của phụ nữ về mặt nhân tướng học.

Phụ nữ sở hữu tướng mũi trâu nếu như kết hợp cùng hình tướng của một số loại thú như trâu hay sư tử… cùng tướng miệng trâu được xem là đắc cách vận số sẽ cực kỳ hưng thịnh, hưởng nhiều tài lộc và may mắn.

Tìm hiểu chi tiết hơn tại tướng mũi trâu.

Phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi trâu có thay đổi vận mệnh không?

Như đã nhắc đến ở trên tướng mũi trâu được đánh giá không quá cao trong thẩm mỹ chính vì thế nhiều phụ nữ thường có xu hướng phẫu thuật để chỉnh lại tướng mũi sao cho đẹp nhất. Về nguyên tắc việt phẫu thuật không ảnh hưởng quá nhiều đến tướng mũi bởi “tâm sinh tướng” tâm đẹp thì vận mệnh sẽ tốt bởi lẽ phẫu thuật không phải là xấu. Tuy nhiên hãy chọn cho bản thân một cơ sở thẩm mỹ uy tín để có thể thực hiện mà không có những hệ lụy sau này tránh lợn lành biến thành lợn què. Và hơn thế nữa là không ngừng tu tâm dưỡng tính bản thân để vận số ngày càng tốt đẹp, nhiều may mắn đến với bản thân nhiều hơn. Hãy rèn tâm thật tốt để cuộc sống trở nên tốt đẹp lên từng ngày.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)

20 năm kinh nghiệm trong ngành dược, chuyên gia tư vấn các loại dược liệu tự nhiên, hơn 10 năm nghiên cứu về nấm lim xanh.
SĐT: 0982419526
Email: congtynamtienphuoc@gmail.com

Back To Top