Tướng phụ nữ mắt phượng mày ngài tốt hay xấu?

Tướng phụ nữ mắt phượng mày ngài tốt hay xấu?

Cập nhật lần cuối vào 27/08

Xưa nay mắt phượng vẫn được xem là tướng mắt cực kỳ đẹp và quý hiển trong nhân tướng. Vậy nếu phụ nữ sở hữu mắt phượng mày ngài thì tốt hay xấu, vận số của họ như thế nào? mời bạn tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Thế nào là tướng mắt phượng mày ngài?

Mắt phượng là tướng mắt dài, bề ngang hẹp, đuôi mắt nhọn nhưng đầu mắt không nhọn. Mắt phượng thường có 2 mí rõ ràng, ngư vĩ đẹp, tròng đen nhiều và sáng, lòng trắng ít hơn và có thần quang ẩn hiển.

Nhân tướng học đánh giá rất cao phụ nữ sở hữu tướng mắt này bởi họ là những người thông minh, có tầm nhìn xa trông rộng lại biết cách đối nhân xử thế nên có thể làm việc lớn, nếu kết hợp với tướng mày đẹp thì hiển nhiên người này có cuộc sống giàu sang, phú quý viên mãn.

Tướng mắt phượng quý hiển
Tướng mắt phượng quý hiển

Mắt phượng được chia làm 3 loại phổ biến như sau:

  • Mắt phượng đỏ: Ngư vĩ dài, hơi uốn cong về phía trên, 2 mí rõ ràng và tươi nhuận, nhìn có thần, hoạt bát. Chủ nhân sở hữu mắt phượng đỏ là những người có tài năng văn chương thiên phú.
  • Mắt phượng đêm: Tướng mắt này giống mắt phượng đỏ nhưng khuôn mắt nhỏ hơn. Chủ nhân cũng là người có tài năng văn chương, hào phóng và có nghĩa khí tuy nhiên chỉ xếp ở mức tiểu quý.
  • Mắt phượng gáy: Có kích thước lớn nhất trong các loại mắt, ngư vĩ rất dài và cong lên rất rõ, mí dưới ngắn hơn mí. Chủ nhân mang tướng mắt này thường là người thanh cao quý hiển, có quý nhân phù trợ nên đến tuổi trung niên có thể làm vẻ vang tổ tiên, dòng họ.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về tướng mắt này vui lòng click tại mắt phượng.

Tướng phụ nữ mắt phượng mày ngài tốt hay xấu?

Mày ngài hay còn gọi là ngọa tằm mày, có dáng giống như con tằm đang nằm với lông mày mọc hướng lên, thanh, hơi dài và cong. Đuôi mày có thể hướng lên rất cao hoặc hơi thấp, nhưng dù cao hay thấp thì nó vẫn trông rất thanh thoát và đẹp. Nhân tướng học đánh giá rất cao người phụ nữ sở hữu tướng mày ngài này.

Xưa nay mắt phượng mày ngài được xem là đẹp, cao quý tuy nhiên nếu xét trên phương diện nhân tướng thì chúng lại không đẹp như trong suy nghĩ bởi lẽ mắt phượng là dáng chim phượng hoàng cao sang trong khi mày ngài lại chỉ là dáng con tằm, không xứng với tướng mắt do đó tướng mắt phượng mà kết hợp với mày này còn được xem là phản tướng chứ không phải quý tướng.

Chính vì thế mà phụ nữ sở hữu tướng mắt phượng mày ngài này đa phần có vận số không tốt, cuộc sống dễ gặp nhiều khó khăn trắc trở và bất hạnh.

Nếu may mắn có thêm ngũ quan toàn hảo thì giảm đi phần nào tính xấu của tướng mắt phượng mày ngài này.

Mắt phượng được đánh giá là đẹp tuy nhiên chúng còn phụ thuộc nhiều vào các bộ vị khác như mày, mũi, miệng, trán,…mới có thể kết luận được.

Nếu người có tướng mắt phượng lông mày thưa thớt thì sẽ là người ít anh em, cô độc, hay bất hòa. Hoặc nếu kết hợp với đôi lông mày dạng xoắn thì cũng sẽ giảm đi sự minh mẫn trong cuộc sống, thường hành động theo bản năng, tư duy kém sáng suốt. Ngoài ra, dù mắt phượng thường chủ về tính cách không chấp nhặt tiểu tiết nhưng nếu đi kèm với đôi tai không rõ luân quách, lỗ tai hẹp thì rất có khả năng sẽ là người không quảng đại, hay săm soi người khác.

Khi xem tướng cần kết hợp các bộ vị lại với nhau để cùng luận giải mới có kết quả chính xác, tránh cái nhìn phiến diện một chiều khiến quá trình luận giải nhiều sai xót.

Phụ nữ mắt phượng hợp với tướng mày nào?

Lông mày hình trăng non

Lông mày trăng non hay chân mày hình bán nguyệt, lông mày lưỡi liềm, Tân nguyệt mi, lông mày cong. Đây là tướng lông mày có đặc điểm là lông mày mịn, mọc xuôi, sắc đen như mực tàu, rõ như nét vẽ, dáng mày còn đều như hình trăng non, dài quá mắt, hình thể lông mày thanh tao.

Đặc điểm và hình thái Tướng lông mày trăng non - Tân nguyệt mi
Đặc điểm và hình thái Tướng lông mày trăng non – Tân nguyệt mi

Phụ nữ sở hữu tướng mày này được đánh giá là những người thông minh lại tinh tế, tính tình rộng rãi phóng khoáng nên được rất nhiều người yêu quý, đặc biệt những cô nàng này còn có năng khiếu về nghệ thuật nên có thể dễ dàng thành công trong một số lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo, tỉ mỉ. Tuy nhiên người phụ nữ này rất dễ tin người, sống theo cảm tính nên dễ bị người khác lợi dụng do đó nên để cẩn thận hơn trong nhiều mối quan hệ.

Tướng lông mày lá liễu

Tướng lông mày lá liễu
Tướng lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu có tên gọi khác là Liễu diệp mi, lông mày dài, mọc xuôi chiều, thon ở hai đầu, trông giống như lá cây liễu.

Phụ nữ sở hữu tướng mày này đa số là những người tương đối hiền lành, dễ gần, sống hòa ái và cực kỳ chân thành. Họ là người phụ nữ được đánh giá là khéo léo, giỏi giao tiếp chính vì thế dễ xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt với người xung quanh nên công việc cũng như sự nghiệp đều rất suôn sẻ nếu cố gắng và nỗ lực sẽ gặt hái được nhiều thành công từ sớm khi tuổi đời còn rất trẻ.

Để mà nói thì nhìn chung tướng mày lá liễu chủ yếu xuất hiện ở phụ nữ tuy nhiên một số cánh đàn ông cũng sở hữu tướng mày này. Vậy liệu họ vận mệnh của những người đàn ông này thế nào, có tốt hay không? Mời bạn đọc tìm câu trả lời tại tướng mày lá liễu.

Lông mày thanh tú

Tướng lông mày thanh tú là tướng mắt hơi cong và dài quá mắt, đầu hơi nhỏ và thấp, đuôi lớn dần và cuối cùng nhọn, cao hơn phần đầu, dài nhập tóc mai – phần tóc tơ trên đầu cạnh mặt. Sợi Lông mày không lớn không nhỏ, không quá đậm không quá nhạt, trông xa như nét tranh vẽ, nhìn rất đẹp.

Lông mày thanh tú biểu hiện cho sự thông minh, trí tuệ cao xa, đỗ đạt sớm, danh vang thiên hạ về mặt học thuật, dễ làm việc cho các cơ quan quan trọng quốc gia. Phụ nữ có mày này thì gia đình, người thân đều được giúp đỡ.

Ngoài ra trong nhân tướng còn rất nhiều tướng mày khác đẹp, đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân ở cả nam và nữ.

Để tìm hiểu chi tiết mời bạn click tại tướng chân mày.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)

20 năm kinh nghiệm trong ngành dược, chuyên gia tư vấn các loại dược liệu tự nhiên, hơn 10 năm nghiên cứu về nấm lim xanh.
SĐT: 0982419526
Email: congtynamtienphuoc@gmail.com

Back To Top