Tướng tai của người giàu thường có đặc điểm như thế nào?

Tướng tai của người giàu thường có đặc điểm như thế nào?

Cập nhật lần cuối vào 16/07

Tai được xem là phúc tinh thể hiện sự may mắn của mỗi người chính vì thế việc sở hữu một đôi tai đẹp sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Hiển nhiên người giàu có thường sở hữu tướng tai đẹp, vậy tướng tai đó có đặc điểm như thế nào? chúng có ý nghĩa gì đối với vận mệnh của chủ nhân? mời bạn đọc tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Thế nào là tướng tai người giàu có?

Hiển nhiên người giàu có thường sở hữu tướng tai đẹp. Để đánh giá một tướng tai đẹp cần căn cứ vào một số yếu tố như vị trí, màu sắc cùng hình thái của các bộ vị.

Một đôi tai được xem là đẹp nếu hội tụ đủ các yếu tố sau:

 • Tai dài, rộng, không khuyết và cao quá lông mày
 • Luân quách rõ ràng
 • Màu sắc của tai hoặc ửng hồng hoặc trắng ngà. Tất cả màu sắc phải sáng sủa, óng chuốt.

Tướng tai đẹp sẽ làm tăng quý tính của mũi và mắt đồng thời cũng hạn chế những điểm xấu của các bộ vị này.

Mỗi một bộ vị của tai đều có một ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân và dưới đây là một số hình thái của tai làm tăng thêm quý tính của bộ vị này.

 • Tai không khuyết hãm, da tai trắng hơn da mặt, vị trí mọc cao hơn mắt là biểu hiện của kẻ danh tiếng vang dội thiên hạ.
 • Tai lớn, dày, chắc, thanh tú, màu sắc tươi sáng và cao ít nhất ngang mắt là biểu hiện của kẻ vang danh thiên hạ.
 • Tai dày, thùy châu (dái tai) rõ và mập, rủ xuống dưới là tướng phú quý. Nếu dái tai hướng về phía miệng thì càng quý hơn.
 • Tai lật ngửa (từ phía trước nhìn thẳng vào mặt không thấy phần tiếp giáp giữa tai và đầu) là tướng có quan chức cao.
 • Tai gần như dính hết vào khuôn mặt, Luân quách rõ ràng. Tai mọc cao hơn mắt là tướng tài nặng tột đỉnh, phú quý song toàn.
 • Tai lớn và dày, có lỗ rộng, màu sắc tươi nhuận là tướng về già dư giả tiền bạc.
 • Tai có màu sắc ửng hồng mà trong đó lại pha lẫn màu trắng ngà hoặc tai có các đường nét cong tròn đều là tướng được hưởng thụ an nhàn.

Trái ngược với tướng tai giàu có tướng tai nghèo hèn hội tụ những yếu tố của tướng tai xấu như hai tai bất cân xứng, tai xạm hay luân quách mờ nhạt, lấn át nhau…khiến chủ nhân khó hưởng phúc, không gặp may mắn hay có quý nhân hỗ trợ.

Để tìm hiểu chi tiết tướng tai xấu, nghèo hèn này vui lòng click tại tướng tai giàu có.

Một số tướng tai đẹp điển hình trong nhân tướng

Tướng tai dính não

Hình dáng tướng tai dính não
Hình dáng tướng tai dính não

Đây là tướng tai được đánh giá rất tốt trong nhân tướng thường thấy ở những kẻ anh dũng tuấn kiệt, tài mạo song toàn, cuộc sống nhiều thành công để lại tiếng thơm cho đời, phúc lộc cho hậu thế.

Tướng tai dính não nổi bật với đặc điểm nhĩ căn rộng, chắc mọc sát vào hai bên đầu như dính luôn trên khuôn mặt. Tướng tai dính não được coi là đắc cách nếu tai rõ, chắc, có tính đàn hồi cao nếu thêm tướng mày đẹp mọc lan xuống bờ mắt hiển nhiên người này công danh quý hiển hơn người. Đây là những tướng tai đẹp và khá hiếm trong cuộc sống.

Tướng tai phật

Hình dáng tướng tai Phật
Hình dáng tướng tai Phật

Tai phật là loại tai có kích thước khá lớn, dái tai dày, trĩu xuống như tai phật, mọc quá lông mày, sắc tai hồng hào bóng bẩy, vành tai trong lớn và đầy đặn. Tướng tai phật được xếp vào hàng có thành tựu và hiếm hơn cả tướng tai dính não. Nếu như kết hợp cùng mắt và mũi đẹp thì chủ nhân cực kỳ phú quý, cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Tướng tai cọp

Hình dáng tướng tai cọp
Hình dáng tướng tai cọp

Đây là tướng tai khá lạ trong nhân tướng, chúng nổi bật là nhỏ và nếu như nhìn từ phía trước lại thì gần như là không thấy tai, phần trên của tai hơi khuyết xong đến giữa lại rộng dần rồi đến cuối tai. Tai cọp thường không có thùy châu hơn nữa luân quách đảo tuy nhiên vành tai vẫn dày dặn, cứng cáp.

Tướng tai cọp thường chỉ xuất hiện ở kẻ uy nghiêm, có quyền lực nếu thời xưa thường là người nắm binh quyền dưới một người trên vạn người, tuy nhiên tính cách khác lạ, gian hiểm. Khi hết hợp cùng các bộ vị có hình tướng hổ hiển nhiên đắc cách, có thể phát huy được tối đa thế mạnh của bản thân, thành công trên nhiều lĩnh vực, công danh sự nghiệp hiển hách.

Tướng tai quân cờ

Hình dáng rướng tai quân cờ
Hình dáng rướng tai quân cờ

Đây là tướng tai tròn trịa, đầy đặn như quân cờ tuy nhiên lại nhỏ, hai tai mọc ép sát vào đầu và cao trên lông mày, vành tai trong và vành tai ngoài phân minh, không lấn át nhau, dái tai rủ xuống và hướng về phía miệng cộng thêm quách cong và dày dặn.

Đây được xem là tướng tai đẹp, tiểu phú quý, chủ nhân sở hữu tướng tai này có thể lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, được hưởng phú quý và thành quả từ sự cố gắng của bản thân từ tuổi trung niên trở đi.

Tai có nốt ruồi là tốt hay xấu?

Hầu hết các nốt ruồi mọc trên tai đều đem lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho chủ nhân và tùy từng vị trí mà chúng có một ý nghĩa khác nhau:

 • Nốt ruồi ở vành tai: Chủ về thông minh, tài giỏi. Được hưởng phúc lộc
 • Nốt ruồi dái tai: Chủ về tài lộc và thọ lộc.
 • Nốt ruồi sau tai: Chủ về phúc lộc, phú quý
 • Nốt ruồi nằm trong tai: chủ về sức khỏe, trường thọ
 • Nốt ruồi nằm trên mấu tai: Chủ về phúc lộc
 • Nốt ruồi trên cùng nằm ở phần tiếp giáp giữa vành tai và đầu: chủ về tai họa.

Tuy nhiên nốt ý nghĩa của nốt ruồi ở nam và nữ, ở tai trái và tai phải đều có sự khác biệt nhất định và để tìm hiểu sự khác biết mời bạn click tại nốt ruồi ở tai.

Làm thế nào để cải vận tướng tai xấu?

Nhân tướng học nhận định rằng “tâm sinh tướng” chính vì thế muốn cải vận mệnh điều đầu tiên cần làm chính là thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực, tu tâm dưỡng tính, sống hướng thiện và khắc phục những hạn chế, yếu điểm để hoàn thiện bản thân mình hơn sẽ khiến vận mệnh của bản thân tốt lên.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)

20 năm kinh nghiệm trong ngành dược, chuyên gia tư vấn các loại dược liệu tự nhiên, hơn 10 năm nghiên cứu về nấm lim xanh.
SĐT: 0982419526
Email: congtynamtienphuoc@gmail.com

Back To Top