Nơi bán nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam chính gốc

Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam đây là loại nấm còn nguyên cây, nguyên mũ chất lượng được khai thác trực tiếp tại các khu vực rừng ở Quảng Nam, rừng Trường Sơn, khu rừng ở biên giới Việt – Lào. Nấm lim xanh rừng tự nhiên không qua công đoạn chế biến, tẩm ướp nên các hoạt tính không bị mất tác dụng.

Hiện nay đang được người tiêu dùng biết đến là một loại nấm có tác dụng tới sức khỏe của con người, nó có thể chữa được một số bệnh hiểm nghèo như ung thư, viêm gan … Bởi thế nên Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam hiện nay đang được bán tràn lan trên thị trường rất nhiều, người tiêu dùng không biết được nơi bán nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam chính gốc để có thể mua được loại nấm đó . Để cho người tiêu dùng có thể yên tâm hơn trong cách lựa chọn và tìm mua cho mình những cây nấm lim xanhcó giá trị như mong muốn mà không phải lo ngại về hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bài viết này sẽ cung cấp cho người tiêu dùng có thêm những kinh nghiệm bổ ích để phân biệt được Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam và lựa chọn được nơi bán nấm lim xanh chính gốc.

1.Phân biệt Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam chính gốc

Nấm tự nhiên có hình thức xù xì, hình thức không đẹp, kích thước không đồng đều (thường thì do những người đi rừng hái một cách ngẫu nhiên, lớn có nhỏ có, nấm có tai to, tai nhỏ, chân nấm dài hoặc ngắn, nấm già hay nấm non…). Một điều dễ nhận thấy ở các loại nấm hái tự nhiên này là có mùi vị đậm đà, giá trị làm thuốc tốt hơn hẳn các loại nấm khác.

(a) Nấm lim xanh giả:
Nấm giả (tự trồng) này được chia thành 2 loại theo hình dáng:

Mới phát triển: hình dáng giống chiếc đũa, cứng và có màu bóng như sơn.

Đã phát triển: có mũ, giống chiếc ô.

Nấm lim xanh giả

Hình ảnh nấm lim xanh giả

Về màu của nấm: có 2 màu là đỏ và đen nhạt, dưới mũ có phấn trắng. Do được trồng và chăm sóc, thu hoạch cùng một thời điểm nên có kích thước và hình dáng tương đương nhau, màu như nhau, mũ giống nhau, gốc được cắt bởi dao hoặc kéo.

(b) Nấm lim xanh thật:

Có thể phân nấm lim xanh trong tự nhiên thành 6 loại:

  • Hồng linh chi: phát triển từ rễ lim – loại nấm đỏ.
  • Hắc linh chi: vỏ cây lim xanh – loại nấm đen.
  • Bạch linh chi: phát triển từ lõi cây lim – loại nấm trắng
  • Hoàng linh chi: Mọc từ giữa vỏ và lõi – loại nấm vàng.
  • Thanh chi
  • Tử chi
Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam chính gốc

Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam chính gốc

Mặc dù có 6 loại nhưng rất ít khi gặp Bạch Chi và Thanh Chi. Nấm có vị đắng, tiếp xúc với nấm lim xanh thời gian lâu(5 phút) sẽ có cảm giác đắng ở cuống họng.

- Loại mọc ngang thân của cây lim, không có cọng: loại này dày to nhưng rất nhạt và gần như không có tác dụng chữa bệnh.

- Bã của nó khi đun sôi, bỏ ra không bị thiu, hỏng. Để qua đêm có mùi Cá Khô.

Còn dích đất hoặc vỏ màu đen của cây lim xanh

Khi mua nấm cần quan sát phần gốc, nếu để ý bạn sẽ thấy ngay nấm tự nhiên thật thì nhiều cây còn bám đất, hoặc có vỏ gỗ cây lim bám vào.

2. Nơi bán Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam chính gốc

Để an toàn hơn khi mua Nấm lim xanh người tiêu dùng nên chọn những nơi uy tín cung cấp nấm lim xanh chính hãng.

Công ty TNHH Nấm Lim Xanh tự nhiên Quảng Nam với nhiều năm kinh nghiệm đi rừng làm gỗ, thu hái nấm lim sâu trong các khu rừng giáp Lào từ Tiên Phước Quảng Nam đến Hà Tĩnh, Công ty TNHH Nấm Lim Xanh tự nhiên Quảng Nam đã chính thức được thành lập. Theo đó, công ty không ngừng phát triển và đẩy mạnh thương hiệu sản phẩm nấm lim xanh đến với người tiêu dùng.

Năm 2012- 2014, Công ty TNHH Nấm Lim Xanh tự nhiên Quảng Nam tự hào là doanh nghiệp gia đình tin cậy được người tiêu dùng bình chọn.

Cam kết sản phẩm nấm lim xanh của công ty:

– 100% được lấy trong rừng do an hem, họ hàng trong gia đình trực tiếp đi lấy.

– Hoàn tiền 100% và chịu trách nhiệm nếu hàng giả, hàng nhái kém chất lượng

Địa chỉ: Thôn 5, Tiên Hiệp, Tiên Phước, Quảng Nam

Điện thoại: 0983 611 159  (DS: Hồng); 0982 419 526 (DS: Thủy)

Email: congtynamtienphuoc@gmail.com

Website: https://namlimxanhtunhien.com.vn – Facebook: Namlimxanhvn.net

Công ty TNHH Nấm Lim Xanh tự nhiên Quảng Nam hứa hẹn là nơi bán nấm lim xanh uy tín sẽ đem đến cho các bạn các sản phẩm nấm lim xanh chất lượng, qua đó, khẳng định tác dụng hữu hiệu mà những gì loại thảo dược quý hiếm này sẽ mang lại.

Bài viết liên quan