Nơi Bán Nấm Lim Xanh Rừng Tiên Phước Quảng Nam Uy Tín Nhất

Nơi bán nấm lim xanh rừng Tiên Phước Quảng Nam uy tín nhất

Nấm lim xanh rừng Tiên Phước Quảng Nam nổi tiếng bởi thành phần dược tính trong nấm cao, mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, tai biến mạch máu não, tiểu đường… tốt. Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước là địa chỉ mua nấm lim rừng đáng để khách hàng tin tưởng.

Hiện nấm lim xanh Tiên Phước đã có đại lý bán trên khắp các tỉnh thành đất nước, để đặt mua hàng, bạn chỉ cần đến hiệu thuốc, cơ sở gần nhất đã được công nhận bởi chúng tôi, click vào link để tìm khu vực gần bạn nhất:

Dưới đây, chúng tôi xin lý giải vì sao Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước lại là địa chỉ cung cấp nấm lim rừng tự nhiên Quảng Nam khách hàng nên lựa chọn:

Có website, trụ sở, cơ sở chế biến giấy phép kinh doanh

Tiêu chí đầu tiên để xác định đơn vị cung cấp nấm lim xanh rừng uy tín đó chính là đơn vị đó cần có website, trụ sở hay cơ sở chế biến minh bạch, đầy đủ giấy phép kinh doanh. Điều này cho biết mọi thông tin của doanh nghiệp đều công khai, không mập mờ. Việc công ty có giấy phép kinh doanh đảm bảo công ty đó hoạt động dưới sự quản lý của pháp luật, tuân thủ đủ các quy định pháp luật yêu cầu, đóng thuế hàng năm.

Theo đó Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí trên. Công ty có website chính là namlimxanhtunhien.com.vn, trụ sở – cơ sở chế biến chính tại Thôn 4, xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam; Giấy đăng ký kinh doanh vào 10/2012. 169+35.

Hoạt động trên 5 năm

Thực tế thì không phải cứ hoạt động trên 5 năm là nơi đó bán nấm lim xanh rừng chất lượng. Tuy nhiên đây cũng là một trong những căn cứ để người tiêu dùng có thể tham khảo, đánh giá về mức độ uy tín của đơn vị. Một đơn vị sau nhiều năm vẫn hoạt động tốt chứng tỏ họ có lượng khách hàng lớn, sản phẩm đạt chất lượng nên mới duy trì và tồn tại được.

Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước cho đến nay đã có gần 10 năm hoạt động. Trong suốt quãng thời gian đó, công ty đã bán nấm lim xanh rừng tự nhiên chuẩn cho hàng chục nghìn khách hàng, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm. Nhiều khách hàng trung thành và mua nấm của công ty suốt nhiều năm liền, giới thiệu người thân, bạn bè mua nấm lim rừng Quảng Nam tại công ty.

Có các giấy chứng nhận đạt vệ sinh an toàn thực phẩm

Toàn bộ những sản phẩm dùng để ăn, uống, đưa vào bên trong cơ thể con người đều cần đảm bảo sự an toàn, không chứa các thành phần độc hại. Nấm lim xanh rừng Tiên Phước tại Công ty chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng, xét nghiệm vi sinh, xét nghiệm hóa học trước khi đưa ra thị trường, đồng thời đơn vị cũng nhận được giấy chứng nhận công bố đơn vị, cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm từ Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Quảng Nam và Sở Y tế Quảng Nam:

Được công nhận bởi các giải thưởng quan trọng

Giải thưởng, danh hiệu, chứng nhận từ người tiêu dùng, cơ quan có thẩm quyền là “minh chứng” cho giá trị, chất lượng sản phẩm, sự uy tín của đơn vị. Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước trong suốt thời gian hoạt động của mình nhận được rất nhiều giải thưởng do người tiêu dùng cũng như cơ quan chức năng bình chọn, công bố. Cụ thể:

Có cam kết về nguồn gốc của sản phẩm

Cụm từ “nấm lim xanh rừng” dùng để phân biệt với “nấm lim xanh nuôi trồng”. Nấm lim xanh rừng được thu hái từ rừng tự nhiên, chúng mọc trên thân các cây gỗ lim đã mục nát, ngoài ra không mọc trên bất cứ thân cây nào khác. Trong khi đó nấm lim xanh trồng được trồng tại các trang trại, được đảm bảo đầy đủ nhiệt độ, ánh sáng, nước… để cây nấm phát triển. 

Về thành phần dược tính thì qua kiểm nghiệm, nghiên cứu cho biết nấm lim rừng chứa nhiều hơn so với nấm lim trồng rất nhiều, do vậy giá cả cũng đắt hơn. Điều này khiến cho nhiều đơn vị bán nấm lim xanh trồng dưới mác nấm lim rừng nhằm thu lợi nhuận lớn. 

Tại Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước cam kết 100% nấm lim rừng chính hãng, được thu mua từ anh em, họ hàng, người thân hái từ trong những cánh rừng nguyên sinh Hà Tĩnh, Quảng Nam. Vào mùa khô nấm lim rừng sau khi được thu mua sẽ phơi khô, còn vào mùa mưa, nấm sẽ được cho vào máy sấy sấy khô.

Nếu khách hàng phát hiện công ty cung cấp nấm lim xanh trồng hay nấm giả thì có thể trả sản phẩm, công ty cam kết bồi hoàn gấp 3 lần. Lời cam kết chắc nịch này là lời khẳng định, sự tự tin của công ty về nguồn gốc sản phẩm đến tay khách hàng.

Hiện tại Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước cung cấp ra thị trường 2 dòng sản phẩm để khách hàng lựa chọn:

  • Nấm lim xanh rừng Tiên Phước thái lát: Hộp 500g/ 1.900.000 đồng
  • Nấm lim xanh rừng Tiên Phước nguyên cây: Hộp 250g/ 1.100.000 đồng

Công ty có đại lý ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam trên hầu hết các tỉnh thành cả nước, người tiêu dùng ở bất cứ đâu cũng có thể dễ dàng đặt mua nấm lim rừng tự nhiên chuẩn, thời gian giao hàng được rút ngắn. Đặc biệt khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển. 

Để được mua hàng, khách hàng có thể liên hệ đến:

Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước

Địa chỉ: Thôn 4, xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: 0982.419.526 – 0973.268.529

Email: congtynamtienphuoc@gmail.com

Back To Top