Giá 1kg nấm lim xanh rừng Tiên Phước là bao nhiêu?

Giá nấm lim xanh rừng Tiên Phước Quảng Nam tháng 04/2021

Cập nhật lần cuối vào 07/04

Cập nhật Giá Nấm Lim Xanh Tiên Phước Quảng Nam tháng 04/2021: giá 1kg là bao nhiêu, có đắt không; Giá nấm lim xanh hái từ rừng tự nhiên khác gì với giá nấm lim xanh trồng nhân tạo

Nấm lim xanh là một loại nấm linh chi đặc hữu, chỉ mọc duy nhất trên thân cây gỗ lim đã mục trong các cánh rừng nguyên sinh. Theo nghiên cứu thì loại nấm này được đánh giá chứa hàm lượng dược chất quý cao nhất trong họ nấm linh chi, được mệnh danh là “thần dược, tiên dược”. Giá 1kg nấm lim xanh rừng tự nhiên do đó thường rất cao.

Trên thị trường, nấm lim xanh có giá bao nhiêu?

Nếu như trước đây khi nói đến dược liệu quý, người ta thường nhắc đến ngay nhân sâm thì hiện nay nấm lim xanh đã phần nào chiếm thế thượng phong. Dựa trên các nghiên cứu, các nhà khoa học cho biết hàm lượng dược chất quý như Polysaccharide và Triterpenes trong nấm lim cao gấp 5 – 7 lần so với nhân sâm. Điều này khiến nhu cầu sử dụng loại nấm này để tăng cường, bồi bổ sức khỏe cũng như hỗ trợ điều trị một số bệnh, đặc biệt là ung thư tăng lên rất cao.

Thị trường hỗn loạn giá nấm lim xanh

Lướt một vòng các trang web, mạng xã hội, bạn dễ dàng thấy giá nấm lim xanh trên thị trường được niêm yết với nhiều mức giá khác nhau, cao có, thấp cũng có. Có nơi rao bán nấm lim xanh với giá vài trăm nghìn 1kg, có nơi thì 2 – 3 triệu/ kg, nơi lại 6 – 7 triệu/kg. Giá từng loại nấm cũng khác nhau, giá nấm lim xanh nguyên cây khác với giá nấm lim xanh thái lát, giá nấm lim xanh Quảng Nam lại khác với giá nấm lim xanh Hà Giang… Giá nấm lim còn non khác với giá nấm lim xanh đã già, giá nấm lim loại bé lại khác giá bán nấm lim xanh loại to…

Giá nấm lim xanh tự nhiên – giá nấm lim xanh trồng

Để xác định giá, chúng ta cần biết trên thị trường chia nấm lim xanh thành 2 loại nấm lim xanh trồng và nấm lim xanh rừng tự nhiên.

 • Giá nấm lim xanh trồng: Giá 1kg nấm lim xanh khô dạng trồng thường chỉ dao động 500 – 900 nghìn/ kg. Hiện nay đã có rất nhiều cơ sở tự nhân giống và trồng được nấm lim xanh trong nhà kín, bởi vậy sản lượng nấm lim xanh trồng trong thời gian vừa qua tăng một cách chóng mặt.
 • Giá nấm lim xanh rừng tự nhiên: giá nấm lim xanh khô được thu hái trong rừng tự nhiên thường 4 – 6 triệu/ kg

Lý do có sự chênh lệch về giá bởi hàm lượng dược chất trong nấm rừng cao hơn nấm lim trồng rất nhiều. Không chỉ vậy ở nấm lim rừng thì nấm mọc ở các vùng khác nhau hàm lượng dược chất cũng có sự khác nhau, đó là do ảnh hưởng yếu tố khí hậu, thổ nhưỡng. So với nấm lim rừng ở Hà Giang, Hòa Bình, dãy Trường Sơn thì nấm lim xanh rừng Tiên Phước Quảng Nam hiện nay được đánh giá cao hơn cả.

Giá nấm lim xanh dựa vào loại nấm

Nấm lim xanh rừng tự nhiên được chia thành 6 loại chính:

 • Hồng linh chi (Xích chi): Nấm có màu đỏ. Khi uống hồng linh chi bạn cảm nhận được vị hơi cay, uống vào mát ích phổi, thông mũi, giảm stress, trị ho…
 • Hắc linh chi: Nấm có màu đen, khác với Hồng linh chi, hắc linh chi mọc ở vỏ cây lim chứ không mọc ở rễ cây lim, khi sắc nước hoặc pha trà uống, nấm có vị hơi mặn, uống vào mát.
 • Bạch linh chi: Nấm có màu trắng xám
 • Hoàng linh chi: Nấm có màu vàng, mọc ra giữa vỏ và lõi cây lim.
 • Tử linh chi: Tím than là màu sắc của nấm tử linh chi khi sắc nước nấm có vị hơi ngọt, mát; trị đau nhức khớp xương, gân cốt.
 • Thanh linh chi: Nấm có màu xanh, vị chua, tính bình, không độc; mang nhiều tác dụng như:tốt cho thị lực, cải thiện trí não, giảm căng thẳng.

Trong 6 loại nấm lim xanh trên thì nấm Hồng chi  – nấm lim xanh đỏ chứa dược chất cao hơn cả so với các loại còn lại nên giá thành cao hơn, trung bình từ 4 đến 6 triệu/kg. Các loại nấm lim còn lại như Hắc chi, Bạch chi, Hoàng chi, Tử chi… giá thành giao động từ 2.5 đến 4 triệu đồng/kg.

Giá nấm lim xanh rừng dựa trên độ tuổi của nấm

 • Nấm lim rừng có tuổi đời vài tháng (nấm lim xanh loại 3): Nấm chưa kịp ra mũ thì bị hái. Giá thành loại nấm này từ vài trăm đến hơn 1 triệu/ cân.
 • Nấm non tuổi đời trên dưới 1 năm (nấm lim xanh loại 2): Nấm được thu hái tự nhiên, đã phát triển hoàn thiện về kích thước tai nấm có đường kính khoảng 3 – 5cm, thân nấm trung bình, chắc và cứng cáp, nấm còn nguyên cây nguyên mũ, gốc còn dĩnh gỗ Lim. Nấm có đủ thời gian phát triển để mang lại dược tính tốt điều trị trị các bệnh ung thư, u và bướu, xơ gan, điều trị bệnh gout, tiểu đường, đau dạ dày, đại tràng. So với nấm lim già, nấm lim non có mức giá thấp hơn, khoảng 2 – 3 triệu/ kg.
 • Nấm lim rừng có tuổi đời 2 năm trở lên (Nấm lim xanh loại 1): Mũ nấm lớn, phần thân nấm dài, chắc chắn. Nấm đã phát triển hoàn thiện về kích thước, nấm có tuổi thọ lớn, màu nâu đậm, tai nấm có đường kính >6cm, thân nấm cao, to, chắc và cứng cáp, nấm còn nguyên cây nguyên mũ, gốc còn dính gỗ Lim. Chúng ta không nhìn thấy các viền vàng xung quanh mũ nấm nữa. Nhiều cây có lớp phấn mỏng trắng trên bề mặt mũ. Có thời gian phát triễn khá lâu nên dược tính rất tốt, giá thành nấm lim xanh già cao hơn cả, trung bình 4 – 6 triệu/ ký.

Giá nấm lim xanh tươi – giá nấm lim xanh khô

Trung bình 3kg nấm lim xanh tươi sau khi sơ chế, phơi khô hoặc sấy khô mới được 1kg nấm lim xanh khô. Do vậy trung bình giá 1 kg nấm lim xanh tươi thường 1 -1.5 triệu đồng, trong khi nấm lim xanh khô giá từ 4 – 6 triệu đồng/kg.

Tất tần tất những điều trên khiến người tiêu dùng hoang mang không biết đâu mới là giá nấm lim xanh chuẩn.

Giá 1kg nấm lim xanh rừng Tiên Phước chuẩn là bao nhiêu?

Dược sĩ chúng tôi rất hay nhận được những câu hỏi nấm lim xanh bao nhiêu tiền một cân (một ký), 1kg nấm lim xanh tự nhiên bao nhiêu tiền… Dưới đây là câu trả lời:

Tại Công ty TNHH Nấm lim xanh rừng Tiên Phước hiện nay cung cấp 100% nấm lim xanh rừng tự nhiên, thuộc loại hồng chi, nấm có tuổi đời từ 2 năm trở lên, chứa nhiều dược chất quý để mang đến giá trị sức khỏe tốt nhất cho khách hàng. Nấm lim xanh rừng Tiên Phước Quảng Nam được phân thành 2 loại để khách hàng lựa chọn: nấm lim xanh rừng tự nhiên dạng nguyên cây và nấm lim xanh rừng dạng thái lát.

Báo giá nấm lim xanh loại 1 của công ty Tiên Phước

 • Đối với nấm lim xanh chuẩn thái lát, nấm đã được sơ chế kỹ lưỡng, loại bỏ gốc, thái nhỏ sẵn, về khách hàng chỉ cần đun nước uống hoặc hãm với nước ấm, nghiền thành bột uống hoặc đắp mặt… Giá bán nấm lim xanh rừng Tiên Phước thái lát là 1.900.000 đồng/ hộp 500gr. Tương đương giá 1kg nấm lim xanh rừng thái lát là 3.800.000 đồng.
 • Đối với nấm lim xanh rừng nguyên cây, khách hàng mua về chỉ cần cắt bỏ phần rễ  gốc, ngâm với nước muối pha loãng là có thể sử dụng để ngâm rượu, sắc nước uống. Giá 1kg nấm lim xanh rừng nguyên cây là 4.400.000 đồng, có hộp nhỏ 250gram giá 1.100.000 đồng.

Muốn mua được nấm lim xanh giá sỉ đòi hỏi khách hàng cần phải mua số lượng nhiều và thường xuyên hoặc liên hệ với công ty TNHH nấm lim xanh Tiên Phước để làm đại lý phân phối chính thức.

Nấm lim xanh Tiên Phước được bán dưới dạng cây hoặc thái lát
Giá 1kg nấm lim xanh Tiên Phước dao động từ 4 – 5 triệu/kg

Giá nấm lim xanh hay nấm linh chi đắt hơn?

Thực tế thì nấm lim xanh vẫn nằm trong họ Nấm linh chi, điểm khác biệt là nấm lim mọc duy nhất trên thân cây gỗ lim xanh còn nấm linh chi  có thể mọc nhiều trên các cây gỗ khác nhau: mít, bồ kết, xoài, cao su, tràm… mũ nấm thường to, trọng lượng nấm nặng hơn. So sánh về dược chất thì hàm lượng dược chất trong nấm lim xanh được nghiên cứu đánh giá cao gấp 1 từ 1.5 đến 2 lần so với các dòng linh chi thông thường. Hơn nữa xét về độ khan hiếm và độ quý thì nấm lim xanh cũng cao hơn hẳn, nên giá thành nấm lim xanh sẽ cao hơn giá nấm linh chi nói chung. Giá 1kg nấm linh chi hiện dao động từ 1 – 3 triệu đồng/kg, còn giá nấm lim xanh rừng là 4 –  6 triệu/kg.

Tại sao nấm lim xanh rừng lại đắt như vậy?

Với mức giá 4 – 5 triệu/ kg, sẽ có nhiều người cảm thấy giá nấm lim xanh quá cao. Thực tế so với những giá trị loại dược liệu này mang lại cũng như quá trình thu hái, chế biến, giá bán nấm lim xanh được đánh giá tương xứng với chất lượng.

Thứ nhất, hàm lượng dưỡng chất có trong loại nấm này cực kỳ nhiều. Một số thành phần quan trọng có trong nấm lim xanh là là: Chất xơ, Chất béo, Nhóm các vitamin: A, B, C, D, E; Kali, canxi, đồng, kẽm, sắt, magie, phốt pho, Selenium, Terpenoid, Alpha reductase, Adenosine, Triterpenes, Beta Glucan, Ling zhi-8 protein, Acid ganodermic, Polysaccharides, Germanium, Glycoprotein.

Những chất này có tác dụng hiệu quả trong việc nâng cao hệ miễn dịch, phòng chống ung thư, tốt cho mắt, giảm lão hóa, hỗ trợ điều trị tiểu đường, huyết áp cao… Đối với bệnh nhân ung thư, một số chất như Polysaccharides, Germanium, Glycoprotein… có tác dụng kìm hãm, ức chế, tiêu diệt các tế bào gây ung thư, hỗ trợ tích cực vào quá trình điều trị bệnh. Bệnh nhân ung thư cuối  tích cực uống nước nấm lim xanh có tác dụng giảm đau, bớt lo âu, kéo dài thời gian sống.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về tác dụng của các dược chất có trong nấm lim xanh tại bài Tác dụng của nấm lim xanh

1 kg nấm lim xanh (tương đương 1000g) có thể sử dụng được 50 lần (20g/ lần dùng). Với giá của 1kg nấm lim xanh Tiên Phước thái lát hiện tại là 3.800.000đ thì tương đương mỗi lần sử dụng nấm lim xanh có giá 76.000đ. Chỉ với 76.000đ, bạn có thể bảo vệ sức khỏe khỏi các bệnh như ung thư, tiểu đường, huyết áp cao, tai biến, đột quỵ… cũng như có được sức khỏe dồi dào, làm chậm quá trình lão hóa – mức giá này có phải là đắt?

Thứ 2, việc thu hái nấm lim xanh cực kỳ khó khăn. Đặc thù của nấm lim xanh là chỉ mọc trên thân cây nấm lim xanh đã bị mục, ngoài ra nó không mọc trên bất cứ thân cây nào khác. Trong khi đó, do khai thác quá nhiều nên gần như ở bìa rừng không còn loại nấm này. Muốn khai thác, các thợ hái nấm phải đi sâu vào bên trong các cánh rừng nguyên sinh ở vùng núi cao Quảng Nam. Địa hình hiểm trở, nơi rừng sâu nước độc, thợ hái phải tìm suốt nhiều ngày trời mới được 1kg nấm lim xanh tươi, nếu phơi khô đi thì trọng lượng chỉ còn ½, 1/3. Đây cũng là một trong những lý do khiến giá 1kg nấm lim xanh không hề rẻ.

Thứ 3, sau khi đã thu hoạch, nấm lim xanh cần được sơ chế kỹ lưỡng để loại bỏ độc tố, bụi bẩn, đảm bảo mang sản phẩm sạch, an toàn đến tay người tiêu dùng. Quy trình này cũng tốn rất nhiều công sức và thời gian.

Đừng vì ham rẻ mà mua phải nấm lim xanh giả, ít dược chất

Tâm lý người tiêu dùng luôn thích “ngon, bổ, rẻ”, lợi dụng điều này, nhiều cá nhân, đơn vị đưa ra giá bán chỉ rẻ bằng 1/2, thậm chí 1/3 giá bán nấm lim xanh chuẩn trên thị trường. Cụ thể có nơi chỉ bán với giá 1 đến 2 triệu đồng 1kg nấm lim xanh. Theo khảo sát thì hầu hết những loại nấm lim xanh bán ra với mức giá đó thường là nấm lim xanh trồng hoặc đơn vị trà trộn các loại nấm giả có hình dáng tương tự như nấm lim xanh, thu về lợi nhuận vài triệu đồng/kg nấm bán ra, người mua không có kinh nghiệm khó có thể phân biệt.

Đặc biệt hiện nay Trung Quốc còn phát triển thêm Nấm Lim Xanh tự trồng với công nghệ bán tự nhiên, màu nấm rất xấu không giống với nấm rừng nên đã đem đi nhuộm hóa chất cho giống với nấm thật. Nếu người dùng ham rẻ mà mua phải thì không những uống vào không hết bệnh mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Làm thế nào để phân biệt nấm lim xanh rừng – trồng, thật – giả?

Nấm lim xanh trồng và nấm lim xanh rừng có hình dáng gần tương tự nhau, nếu không để ý các bạn rất dễ bị dân buôn bán cho nấm trồng với giá trị gấp nhiều lần giá trị thực, với giá bán cắt cổ vài triệu đồng 1kg. Để có thể phân biệt nấm lim xanh rừng với nấm lim xanh trồng, khách hàng dựa vào một số căn cứ sau:

Tiêu chí so sánhNấm lim xanh rừngNấm lim xanh trồng
Hình dángKhông đều (kích cỡ không đều nhau vì thợ thu hái trong rừng hầu hết không chọn lựa kích cỡ), thân cây dài – ngắn khác nhau, có các cây thân quăn queo.

Thân cây và mũ nấm cứng cáp, mỏng và nhỏ hơn, khó bẻ gẫy, xù xì.

Thân cây thường có nhiều lỗ nhỏ li ti do sâu đục.

Thân ngắn hơn, mập mạp hơn, các cây có độ lớn đồng đều cao (thường được thu hái cùng một đợt cho nên khá đều nhau).

Mũ nấm dày, to, xòe, mép ngoài mỏng, láng mượt  do môi trường sống thuận lợi cho sinh trưởng)

Khi nắn thân có độ mềm và xốp hơn, thấy lún tay.

Màu sắcKhông đều, các cây có màu đậm nhạt khác nhau, đa phần có màu nâu sẫm ngả về đen hoặc xámMàu đều, bóng đẹp hơn, màu nâu ngả hồng giống như được quét một lớp sơn.
Gốc, rễDính gỗ limDính mùn cưa hoặc bùn (Môi trường trồng nấm)
Mùi vịThơm, đắng tự nhiênHơi hắc, có mùi hăng, hơi khai. Khi pha mùi vị nhạt.

(Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về cách phân biệt nấm lim xanh rừng và nấm lim xanh trồng Tại đây)

Cách phân biệt nấm lim xanh rừng và nấm trồng
Phân biệt nấm lim xanh rừng và nấm trồng

Bên cạnh những cá nhân, tổ chức bán nấm lim xanh giá rẻ thì cũng có nhiều đơn vị bán nấm lim xanh với giá cao ngất ngưởng khoảng 7 – 8 triệu/ kg. Đây thực chất cũng là đòn tâm lý, bởi nhiều người tiêu dùng cho rằng hàng đắt thì xắt ra miếng, kiểu gì cũng là hàng thật. Thực chất đôi khi sản phẩm đó cũng chỉ là nấm lim xanh trồng mà thôi.

Một số lưu ý bạn cần nhớ trước khi mua nấm lim xanh:

 • Tham khảo giá mặt bằng chung thị trường, tuyệt đối không cả tin, ham đồ rẻ
 • Tham khảo ý kiến người thân, bạn bè đã từng mua và sử dụng nấm lim
 • Tìm nấm lim xanh còn chứa lượng bào tử cao (lớp bột màu nâu dính ở tai nấm)

Chắc hẳn khi nói đến đây, là một người tiêu dùng, bạn rất hoang mang phải không, rẻ cũng không tốt, mà đắt cũng chưa chắc là hàng thật. Tôi gợi ý cho bạn là để đảm bảo mua nấm lim xanh rừng với giá hợp lý, đảm bảo chuẩn tự nhiên, khai thác trong rừng thì nên đến các đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp nấm lim xanh, và quan trọng nhất là đơn vị đó cần uy tín. Muốn xác định một đơn vị nào đó có uy tín hay không, bạn cần căn cứ trên nhiều tiêu chí.

Tiêu chí để xác định cơ sở bán nấm lim xanh rừng chuẩn, uy tín

Tiêu chí để xác định được cơ sở bán nấm lim xanh rừng uy tín gồm:

1. Có giấy phép thành lập, kinh doanh hợp pháp: điều này cho biết đơn vị bán nấm đó đã đăng ký giấy phép hoạt động, chịu sự quản lý của pháp luật, có đóng thuế.

2. Có giấy chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Đây là một tiêu chí quan trọng mà khách hàng cần đặc biệt quan tâm khi chọn mua nấm ở bất cứ cơ sở nào. Nấm lim xanh thực chất cũng là một loại thực phẩm có dược tính cao. Do mọc ở trên rễ hoặc thân cây lim xanh, trong khi đó gỗ lim xanh rất độc (bằng chứng là mối mọt không bao giờ ăn gỗ lim; các thợ làm mộc khi đóng bàn, ghế, giường, tủ,… bằng gỗ lim thường than phiền bởi bụi gỗ rất ngứa, gây khó chịu…).

Với các đơn vị uy tín, nấm lim xanh rừng tự nhiên sau khi được thu mua sẽ được loại bỏ phần độc tố; trường hợp nếu ở dạng nguyên cây thì trên bao bì cũng ghi rõ thông tin chi tiết cách xử lý nấm trước khi dùng để đảm bảo an toàn.

3. Giá nấm lim xanh được niêm yết cụ thể trên website, tránh tình trạng thổi giá cao đối với những người không có kinh nghiệm.

4. Đạt nhiều giấy chứng nhận, giải thưởng từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Nhiều người thường ít chú trọng đến vấn đề này, tuy nhiên đây là căn cứ cực kỳ quan trọng bạn cần nhớ khi mua nấm lim xanh rừng. Hãy tìm đến những đơn vị đạt các danh hiệu: sản phẩm chất lượng, sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng… Hầu hết những đơn vị này đã được ghi nhận bởi người tiêu dùng cũng như được các cơ quan chức năng công nhận về giá trị sản phẩm đối với sức khỏe cộng đồng.

5. Sản phẩm nấm lim xanh đạt nhiều đánh giá tốt từ phía khách hàng.

Nếu trang web nào có lượng người đánh giá, bình luận lớn, nhận được phản hồi tốt thì đây là những trang bạn có thể gửi gắm niềm tin và đặt mua nấm tại đây.

Dựa trên những tiêu chí trên, Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước được đón nhận.

Thứ nhất, công ty có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp ngày 24/10/2012; được đặt tại trụ sở chính: Thôn 4 xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam.

Thứ hai, sản phẩm nấm lim xanh rừng tại công ty đã đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm: Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm do Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Quảng Nam cấp số 05/GCN/SNN – 2013 lần thứ nhất ngày 08/7/2013.

Thứ ba, giá nấm lim xanh Tiên Phước được niêm yết cụ thể trên website (giá thành nấm Tiên Phước đã được nêu ở phần 2 phía trên bài viết)

Thứ tư, Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước nhận được rất nhiều các giải thưởng uy tín:

 • Năm 2012, Đạt danh hiệu Thực phẩm Việt vì sức khỏe người Việt  do người tiêu dùng bình chọn
 • “Top 100 sản phẩm dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng” do Trung ương hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam bình chọn ngày 08/11/2012…
 • 2014, đạt danh hiệu Doanh nghiệp – doanh nhân Sao Vàng do cơ quan bảo trợ thông tin, tạp chí sở hữu trí tuệ và sáng tạo cấp.
 • Năm 2016, Đạt huy chương vàng “ Hàng thật, Chính hãng – Thương hiệu độc quyền” do Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Hà Nội trao tặng.

Ngoài ra, để khẳng định rõ ràng hơn về chất lượng sản phẩm đơn vị mình, Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước cam kết 100% nấm lim xanh phân phối ra thị trường là nấm lim xanh rừng tự nhiên. Bất cứ khách hàng nào phát hiện sản phẩm của công ty là nấm trồng, nấm giả thì hãy đem sản phẩm đến đại lý gần nhất, công ty sẽ bồi hoàn gấp 3 lần tiền tổng giá trị sản phẩm. Công ty có chính sách giao hàng miễn phí toàn quốc.

Hiện công ty có đại lý rộng khắp cả nước, thuận tiện cho khách đến mua hàng tận nơi, tham khảo:

Mọi thông tin cần được tư vấn, hỗ trợ, khách hàng vui lòng liên hệ về:

Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Tiên Phước

Địa chỉ: Thôn 4, xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam

Số điện thoại: 0982.419.526 (dược sĩ Thủy) – 0973.268.529 (dược sĩ Hồng)

Email: congtynamtienphuoc@gmail.com

5/5 - (7 bình chọn)

20 năm kinh nghiệm trong ngành dược, chuyên gia tư vấn các loại dược liệu tự nhiên, hơn 10 năm nghiên cứu về nấm lim xanh.
SĐT: 0982419526
Email: congtynamtienphuoc@gmail.com

Back To Top