Giá nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam

Nấm lim xanh có tên gọi là Ganoderma Lucidum (Leyss. Ex Fr.) Karst, thuộc họ Nấm Lim (Ganodermataceae ). Loại nấm lim xanh được nhiều người tin dùng hiện nay là nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam, so với sản phẩm nấm lim xanh khác trên thị trường, giá nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam được bán với giá cả hợp lý và bán với giá niêm yết trên toàn quốc.

Hỗn loạn giá nấm lim xanh cung cấp tới người tiêu dùng

Nấm lim xanh Tiên Phước với nhiều công dụng cho sức khỏe nên một số cơ sở đã lợi dụng vào đó nhái sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam, để mua được nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc hãy tham khảo cách phân biệt nấm lim xanh thật và giả trước khi mua nấm lim xanh tại một cơ sở nào đó. Một số nơi họ đã lợi dụng vào sự thiếu hiểu biết của người tiêu dùng với giá nấm lim xanh này nên họ đã đội giá của sản phẩm này lên rất nhiều khiến người tiêu dùng hoang mang và không biết mức giá thật của sản phẩm này ra sao. Nếu bạn đến đúng các đại lý, cơ sở phân phối nấm lim xanh Tiên Phước thì sẽ mua được đúng loại nấm lim xanh với mức giá được niêm yết cụ thể.

Xem thêm bài viết : Cách phân biệt nấm lim xanh thật giả

Bảng giá nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng:

Hiện nay nấm lim xanh Tiên Phước được chế biến thành 3 loại, để cung cấp tới người tiêu dùng sản phẩm này Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Tự Nhiên Quảng Nam đã đưa ra bảng giá nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng như sau:

Loại 1: Nấm lim xanh thái lát: : với giá 3.600.000 VNĐ/kg, có hộp lẻ 500gr với giá 1.800.000 VNĐ. Nấm lim xanh thái lát thực chất là nấm lim xanh mọc ở trên thân, cành cây lim đã bị đốn hạ trong rừng được chúng tôi thu hái về sơ chế và thái lát nhỏ, khác với nấm lim xanh dạng nguyên cây mọc trên rễ cây lim.

Giá nấm lim xanh thái lát

Nấm lim xanh thái lát

Loại 2: Nấm lim xanh nguyên cây: với giá 4.400.000 VNĐ/ kg, có hộp lẻ 250gr với giá 1.100.000 VNĐ. Nấm nguyên cây sau khi đã loại bỏ phần vỏ và gỗ lim trên chân nấm sẽ đem rửa sạch rồi để khô và nghiền thành bột mịn dùng dần hoặc có thể thái nhỏ sắc uống . Nếu sử dụng dạng nấm này, người dùng bỏ bột nấm với lượng phù hợp vào túi vải và hãm uống như uống trà; hoặc người dùng có thể ngâm bột với nước sôi trong vòng 5 phút và uống luôn cả bã.

Giá nấm lim xanh nguyên cây

Nấm lim xanh nguyên cây

Xem thêm bài viết: Nơi bán nấm lim xanh 

Với mức bảng giá nấm lim xanh Tiên Phước trên, người tiêu dùng có thể tự tin khi đi mua nấm lim xanh ở bất kì nơi nào mà không sợ bị đội giá sản phẩm lên. Các bạn có thể đến các đại lý phân phối nấm lim xanh Tiên Phước của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Tự Nhiên Tiên Phước để có thể an tâm về chất lượng và giá nấm lim xanh mà chúng tôi cung cấp tới người tiêu dùng.

Bài viết liên quan