Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh Bạch Cầu

Bệnh bạch cầu là gì?

Bệnh bạch cầu là một loại bệnh ung thư khởi phát từ các mô tạo ra máu hay còn gọi là xương tuỷ. Bình thường, tuỷ xương sản xuất ra các tế bào bạch cầu, các tế bào hồng cầu và tiểu cầu. Bệnh bạch cầu xảy ra khi quá trình sản xuất có trật tự này bị gián đoạn. Điều này dẫn đến việc tạo ra các tế bào tuỷ chưa trưởng thành được gọi là các tế bào non của bạch cầu. Các tế bào này sẽ dồn ép các tế bào tuỷ bình thường dẫn đến sự suy giảm các tế bào máu bình thường.

Bệnh bạch cầu

Nguyên nhân bệnh Bạch cầu:

Nguyên nhân gây bệnh có ể do tiếp xúc với bức xạ, tiếp xúc với các loại hoá chất nhất định, do rối loạn di truyền, do một số loại virut hoặc cũng có thể do bệnh nhận đã nhận một số thuốc hoá trị. Một số triệu chứng phổ biến của bệnh bạch cầu có thể thấy như:

  • Thường xuyên bị nhiễm trùng
  • Cảm giác yếu ớt hoặc mệt mỏi, sụt cân
  • Sốt cao hoặc đổ mồ hôi đêm
  • Đau nhức trong xương hay khớp xương, nhức đầu
  • Sưng hoặc cảm thấy khó chịu ở ổ bụng
  • Dễ xuất huyết và nổi vết thâm trên mình
  • Nổi hạch, đặc biệt là ở cổ hoặc nách.

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh Bạch Cầu

Hiện nay bệnh bạch cầu có thể được điều trị bằng một số phương pháp như hoá trị, xạ trị. Tuy nhiên hiệu quả điều trị bệnh không cao và còn để lại một số tác dụng phụ không mong muốn, người bệnh thường cảm thấy mệt mỏi. Do đó việc kết hợp với các phương pháp điều trị bằng thảo dược thiên nhiên đang là xu hướng được các chuyên gia sức khoẻ khuyên dùng.

Ngoài công dụng nấm lim xanh trị bệnh ung thư ra thì với các dược chất quý giúp nâng cao thể trạng, giải quyết hậu quả của các liệu pháp điều trị tây y, đồng thời nấm lim xanh giúp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư máu hiệu quả. Các dược chất có trong nấm giúp cân bằng và ức chế mọi sự phân chia, sản sinh, tăng trưởng mất kiểm soát và mọi hoạt động bất thường trong cơ thể. Dược chất polysaccharide ngăn ngừa các mầm mống có hại, từ đó triệt tiêu các nguy cơ gây bệnh như chất phóng xạ, virut…

Với 30g/ 1 ngày sắc với 2lít nước để lấy 1,5 lít uống thay nước trong ngày, người bệnh kiên trì sử dụng, sau 02 tháng người bệnh sẽ thấy cơ thể của mình có những thay đổi đáng kể. Người bệnh nên đi tái khám để thấy công dụng tuyệt vời của nấm lim xanh.

Bài viết liên quan