Nấm lim xanh trị bệnh ung thư tuyến giáp

Tại Việt Nam, ung thư tuyến giáp đứng hang thứ 13 trong các loại ung thư. Tỉ lệ mắc bệnh này ở nước ta chuẩn theo tuổi là 2,7/100.000 dân đối với nữ và 1,3/100.000 đối với nam, căn bệnh này chiếm khoảng 1% tổng số các loại ung thư.

Vậy ung thư tuyến giáp là gì?

Ung thư tuyến giáp là ung thư về tuyến giáp, nó là ung thư tuyến nội tiết thường gặp nhất. Đa số ung thư tuyến giáp là carcinoma biệt hoá tốt, tiến triển âm thầm, giai đoạn ẩn bệnh kéo dài, điều trị chính yếu là phẫu thuật. Đa số bệnh nhân ung thư tuyến giáp có tiên lượng tốt nếu được chẩn đoán và điều trị sớm, tích cực.

Nam lim xanh tri benh ung thu tuyen giap

Các nguyên nhân của ung thư tuyến giáp như:

  • Bệnh lành tính tuyến giáp như: bướu cổ, viêm tuyến giáp
  • Đột biến gen
  • Thiếu i-ốt (không bổ sung đủ i-ốt trong chế độ ăn uống)
  • Tiếp xúc với bức xạ…

Các triệu chứng thường thấy ở giai đoạn sớm của ung thư tuyến giáp như: khó nuốt, ho kéo dài, đau ở cổ có thể lan lên tai, khó thở, khàn giọng hay tắt tiếng….

Các phương pháp chuẩn đoán bệnh ung thư tuyến giáp:

  • Siêu âm
  • Xạ hình
  • Chụp cắt lớp điện toán và chụp cộng hưởng từ
  • Chọc hút tế bào bằng kim nhỏ

Điều trị bệnh Ung thư tuyến giáp

Ngoài các phương pháp điều trị tây y, thì gần đây các nhà khoa học đã thừa nhận tác dụng tuyệt vời của nấm lim xanh trị ung thư nói chung và ung thư vòm họng nói riêng. Nấm lim xanh không chỉ giúp bồi bổ sức khoẻ mà còn có giá trị dinh dưỡng, nâng cao thể trạng người bệnh và giải quyết các hậu quả không muốn từ hoá, xạ trị. Dược chất đặc hữu như beta-glucan, germanium…giúp ngăn ngừa sự phát triển và dần dần tiêu diệt các tế bào ung thư.

Hướng dẫn sử dụng nấm lim xanh trị bệnh ung thư:

Với 30g/ 1 ngày người bệnh đun với 2 lít nước để lấy 1,5 lít uống thay nước trong ngày, kiên trì sử dụng liên tục ít nhất từ 2 đến 5 tháng người bệnh sẽ thấy những thay đổi rõ rệt như: ăn ngon hơn, ngủ sâu hơn, đi tiểu nhiều (cơ chế tự xả độc). Sau thời gian sử dụng nấm, người bệnh nên đi kiểm tra lại sức khoẻ để nhận thấy công dụng kỳ diệu của nấm lim xanh đối với cơ thể người bệnh.

Bài viết liên quan